Quy định đổi/trả hàng

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi,hài lòng cho Quý Khách khi mua hàng tại TIROKA.vn.Chúng tôi mong rằng món hàng Quý Khách mua là sản phẩm mà Quý Khách ưng ý nhất.Đối với tất cả những khách hàng ở xa-KHÔNG có điều kiện đến trực tiếp thử đồ tại showroom.Nếu sau khi nhận hàng và thử không vừa,chúng tôi chấp nhận đổi trả.Ngoại trừ:Mặt hàng phụ kiện,Giầy dép,Đồ tắm/swimsuits,đồ lót/underswears và tất cả các sản phẩm đã mua trong chương trình:"OUTLET-Sản phẩm Sale Sốc" không chấp nhận đổi trả.

 

Để yêu cầu đổi trả hàng:

1. Điền đầy đủ thông tin cho mỗi sản phẩm bạn đổi trả vào "Phiếu Đổi/Trả Hàng"(đính kèm trong thùng hàng) hoặc Quý khách có thể in ra tại đây.Phiếu này phải được điền thông tin đầy đủ và gửi về cho chúng tôi trong vòng 7 ngày tính từ ngày bạn mua hàng.

2. Trong thùng hàng đổi trả,phải kèm Phiếu Đổi/Trả hàng,hóa đơn mua hàng(Xin lưu ý:Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của Tiroka đi kèm)

và sản phẩm đổi trả*.

* Sản phẩm đổi trả phải còn mới,còn nguyên tem, nhãn mác như lúc quý khách nhận hàng từ chúng tôi.Không có dấu hiệu sử dụng,chưa giặt, không bị hư rách,không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm,không nhiễm mùi như:Nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá v.v...Mặt hàng quần áo lót,áo tắm,giầy dép,Sale sốc/ Outlet không chấp nhận đổi trả.

3. Gửi thùng hàng về địa chỉ bên dưới.Ngay sau khi gửi hàng,vui lòng gửi email hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi thông báo hiện trạng hàng và số vận đơn.Khi nhận được hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và sẽ có hồi âm email cho Khách hàng hoặc chủ động điện thoại liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề về sản phẩm.

Sau khi được chấp nhận Đổi /Trả hàng, Quý khách có thể lựa chọn 1 trong hai cách sau:
--> Có thể đổi lấy một sản phẩm mới .Nếu giá của sản phẩm mới cao hơn giá sản phẩm cũ, khách hàng phải thanh toán phần chênh lệch

--> Trong trường hợp giá sản phẩm mới thấp hơn, chúng tôi sẽ chuyển trả lại số tiền dư chênh lệch thông qua số tài khoản của Quý Khách.

 

Gửi thùng hàng đến địa chỉ:

DNTN TIROKA
Địa chỉ: 99C/33 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Điện thoại: (08) 3948 3932 - (08) 3948 3933

 

Rất mong được sự ủng hộ của Quí Khách.

TIROKA.vn