Chính sách vận chuyển,giao nhận

 

TIROKA.vn áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc (Áp dụng cho những đơn hàng từ 1.000.000 vnd trở lên).Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 vnd,Quý khách vui lòng hổ trợ phí vận chuyển 40.000 vnd.

Bạn có thể đặt 1 đơn hàng nhưng yêu cầu giao đến nhiều địa chỉ khác nhau. Khi đặt hàng,Quý khách vui lòng cung cấp chính xác & đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao hàng.Sau khi đặt mua đơn hàng thành công,khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn hàng qua email.Mã đơn hàng sẽ có trong email này. Khách hàng cần lưu giữ có thể đối chiếu khi cần thiết.Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng của Quý khách,bộ phận CSKH của TIROKA.vn sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn hàng.Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối gửi hàng nếu không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng và không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian dự đoán giao hàng sau khi đơn đặt hàng được xác nhận (Tính theo giờ làm việc từ thứ Hai-Thứ Bảy)

  • Nội thành Tp.HCM: Trong vòng 24 giờ
  • Ngoại thành Tp.HCM: Trong vòng 1- 2 ngày
  • Các thành phố khác trên cả nước: Trong vòng 2 - 7 ngày

*Áp dụng cho tất cả những đơn hàng được đặt trước 3 giờ chiều ,những đơn hàng sau 3pm chúng tôi sẽ làm thủ tục và cho gửi ra vào ngày kế tiếp

Sau khi hàng được chuyển đến ,Quý khách được quyền từ chối nhận hàng nếu nhận thấy thùng hàng có dấu hiệu bất thường (đã bị mở ra).Khi nhận hàng,Quý khách nhớ giữ lại biên lai vận chuyển để tiện cho việc đổi trả sau này nếu gặp một số trường hợp ngoài ý muốn như phát hiện hàng hóa bị khiếm khuyết,sai màu,sai kích thước hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng ...Xin vui lòng tham khảo Quy định/đổi trả hàng Tại đây và liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
 
Nếu nhân viên giao hàng có bất kỳ hành vi nào khiến Quý Khách không hài lòng về cách thức phục vụ hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại số hot line: 0907482439 hoặc liên hệ qua địa chỉ email: support @ tiroka.vn để được giải quyết kịp thời.
 
Trong đợt giao hàng đầu tiên nếu người nhận hàng đi vắng hoặc không liên lạc được,chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện hơn.Trường hợp đợt giao hàng thứ 2 vẫn bị trì hoãn với cùng lý do trên.Quý khách có thể nhận hàng bằng cách.
* Tại Tp HCM : Quý khách vui lòng đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại: 99C/33 Cộng Hoà, Phường 4, Quận TB.Giờ làm việc 7 ngày từ 9am-9pm
* Tại các tỉnh thành khác:Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách đến văn phòng của hãng vận chuyển gần nhất để nhận hàng.
 
 
Hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

TIROKA.vn